Chiều Ngày 11/9/2019 Hội liên hiệp phụ nữ Xã Nghĩa Phúc tổ chức chương trình "bát cháo tình thương" cho các em nhỏ trường MN Nghĩa Phúc

Đồng hành đón tết trung thu vui cùng các cháu . Thực hiện CT05 -CT/ TW ngày 15/05/2016 của BCT về học tập làm theo tấm gương đạo Đức HCM chiều hôm nay ngày 11/9/2019 Hội liên hiệp phụ nữa  xã Nghĩa phúc tổ chức chương trình bát cháo tình thương cho trẻ MN cụm bán trú Thống Nhất 155 bát cháo và 15 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại trường Mầm non Nghĩa phúc . Xin chúc các cháu thiếu niên nhi đồng đón tết Trung thu vui vẻ mạnh khỏe ấm áp yêu thương chăm ngoan học giỏi xứng đáng cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu !

Thay mặt nhà trường, các cháu , các cô giáo trường MN Nghĩa Phúc cảm ơn hội liên hiệp phụ nữ xã Nghĩa Phúc đã đồng hành cùng các cháu.