Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xóm Tân Hoành - Nghĩa Phúc - Tân Kỳ - Nghệ An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đông ấm áp - Xuân yêu thương

ĐÔNG ẤM ÁP – XUÂN YÊU THƯƠNG

Chiều ngày  16/1/2020 – Trường Mầm Non Nghĩa Phúc tổ chức chương trình “Đông ấm áp – Xuân yêu thương” năm học 2019 - 2020, trao 14 suất quà tết cho học sinh đang học tập tại trường.

 

Với mong muốn góp phần chia sẻ với các em học sinh và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn một mùa đông ấm áp và vui xuân đón Tết cổ truyền. Trong chương trình, trường đã trao tặng 3 suất quà trị  là 1.500.000đ cho 3 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ( có 1 bạn bị ốm phải đi bệnh viện nên không thể nhận quà và nhà trường đã gửi về cho bạn nhỏ vào sáng hôm sau) và trao 11 suất quà trị giá 2.200.000 cho 11 học sinh nghèo học giỏi.

Chương trình “ Đông ấm áp – xuân yêu thương” của Trường Mầm Non Nghĩa Phúc là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần động viên, khích lệ các em học sinh vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong hoc tập, qua đó thể hiện tinh thần trách nhiệm vì an sinh xã hội nhằm trao sự sẻ chia, đem niềm vui ấm áp đến với học sinh nghèo trong mùa đông và giúp các em có thêm điều kiện vui tết, đón xuân /.

 

Tác giả: Dương Thị Hoài

Trường Mầm Non Nghĩa Phúc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết