Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xóm Tân Hoành - Nghĩa Phúc - Tân Kỳ - Nghệ An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MÙA HÈ KHÔNG NÓNG TRƯỜNG MN NGHĨA PHÚC

MÙA HÈ KHÔNG NÓNG


          Lời đầu tiên Trường MN Nghĩa Phúc xin chúc mọi người tuần mới vui vẻ và hạnh phúc  bên gia đình
          Những tiếng ve râm ran như báo hiệu một mùa hè nữa lại về nhưng đặc biệt hơn mọi năm học khác, năm nay tất cả các bạn đều phải đến trường do kỳ nghỉ dịch kéo dài hơn 3 tháng. Điều đó đồng nghĩa với việc các em phải học tập và sinh hoạt với cái nắng trên 40 độ trong suốt thời gian học tiếp theo.
         Giữa những ngày tháng 5 oi bức này cô trò trường Mầm non Nghĩa Phúc đã rất vui mừng và phấn khởi khi nhận được những chiếc quạt hơi nước từ một mạnh thường quân    ( xin được giấu tên ) tặng cho nhà trường 4 quạt hơi nước trị giá 11 triệu đồng và các bậc phụ huynh ủng hộ cho trường 7 triệu đồng tiền lắp quạt trần. Tính đến thời điểm ngày 25/05/2020 các bậc phụ huynh, cá nhân và các nhà hảo tâm ủng hộ được 24.150.000đ cho việc khoan giếng cả 3 cụm của trường.
         Đại diện phía nhà trường tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý phụ huynh, các nhà hảo tâm những người đã âm thầm đứng phía sau ủng hộ cho nhà trường. Đó thật sự là một món quà hết sức to lớn không chỉ đối với nhà trường mà đối với cả cô và trò trong những ngày hè nắng nóng kéo dài như thế này, món quà ấy phần nào đã làm xua tan đi cái nóng tạo cho trẻ cảm giác thích thú hơn khi học tập đồng thời cũng tạo cho bố mẹ an tâm hơn khi cho con đến trường. Trân trọng cảm ơn.
       Đồng thời nhà trường cũng tiếp tục kêu gọi các mạnh thường quân ở trong nước cũng như ngoài nước , các bậc phụ huynh ủng hộ các hiện vật là các chiếc quạt để xua tan cái nóng mùa hè cho các bé.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết