Sáng ngày 05/09/2019 Trường Mầm Non Nghĩa Phúc tổ chức thành công ngày hội bé vui đến trường

Khi trời thu thay áo mới thì đó cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường – mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của và trò. Một mùa thu nữa lại về, tiếng trống khai trường hứa hẹn bao náo nức, bao bận rộn với những ước mơ khát vọng, với bao niềm vui sướng, tự hào.

Mùa thu sang đẹp quá, xao xuyến bao tâm hồn, vui tiếng trống tựu trường trong tiếng hát mùa thu”.

Thật vậy, ngày khai trường luôn là thời khắc thiêng liêng luôn ghi sâu những cảm xúc khó tả, hồi hộp, háo hức và sự bỡ ngỡ không thể phai nhòa trong tâm trí của mỗi đứa học trò như chúng em. Hôm nay, tiếng trống khai trường đã điểm, báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Chúng em gặp lại thầy cô, bạn bè, và các em mới vào lớp ba tuổi; niềm vui hớn hở bước vào năm học mới.

VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG

Đ/C LỘC THỊ VIỆT ĐỌC THƯ CHÚC MỪNG CỦA CHỦ TỊCH  NƯỚC

LỜI PHÁT BIỂU CỦA Đ/C NGUYỄN MINH ĐỨC PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC  ĐẢNG ỦY XÃ NGHĨA PHÚC

TRAO QUÀ CHO CÁC BẠN NHỎ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN