Triển lãm đồ dùng đồ chơi tự làm

Thực hiện kế hoạch tháng 11 của trường MN Nghĩa Phúc. Sáng ngày 19/11/2020 trường đã tổ chức triển lãm đồ dùng đồ chơi tự làm để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự triển lãm có

- Cụm Nghĩa Tân với 3 gian hàng: Gian hàng bách hoá, gian hàng nông sản, gian hàng đồ gỗ.

- Cụm Tập Mã với 2 gian hàng: gian hàng bách hoá và gian hàng mây tre đan

- Cụm Thống Nhất 2 gian hàng: gian hàng tạp hoá và gian hàng nông sản

Hội thi căn cứ về sự sáng tạo, công dụng, độ mở của đồ dùng và các nguyên vật liệu có từ thiên nhiên. Qua thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc của ban giám khảo đã chọn ra các đội có giải như sau:

Giải nhất: cụm Nghĩa Tân

Giải nhì: cụm Tập Mã

Giải ba: cụm Thống Nhất

Nhà trường xin chân thành cảm ơn các cô đã tham dự triển lãm nhiệt tình và tạo ra các sản phẩm đồ chơi đẹp đẽ và có công dụng trong việc dạy và học cho trẻ.

Cuối cùng thay mặt nhà trường xin chúc các cô và các đồng nghiệp trong ngành nhà giáo ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc và phát triển trong sự nghiệp trồng người