Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xóm Tân Hoành - Nghĩa Phúc - Tân Kỳ - Nghệ An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Nghĩa Phúc tổ chức bữa tiệc Buffet cho trẻ 5 tuổi cụm Tập Mã

Trường Mầm Non Nghĩa Phúc tổ chức bữa tiệc Buffet cho trẻ 5 tuổi

cụm Tập Mã

 

Sáng ngày 25/12/2019, Trường mầm non Nghĩa Phúc phối hợp với phụ huynh, hội phụ nữ xã Nghĩa Phúc tổ chức tiệc Buffet cho các bé 5 tuổi cụm Tập Mã nhân dịp chào Xuân Canh Tý 2020.

 

 

Buffet là hình thức ăn uống tự phục vụ và phong phú nhất, nhằm tạo nên sự thoải mái trong thói quen ăn uống của bé. Việc tổ chức cho trẻ ăn Buffet trước hết giúp trẻ được thưởng thức các món ăn vừa lạ vừa quen giúp trẻ hiểu thêm những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của người Việt. Hơn nữa, tổ chức cho trẻ ăn Buffet còn giúp trẻ giao lưu, trao đổi trò chuyện với nhau về các món ăn, cách ăn, cách sử dụng đồ. Qua đó dạy trẻ thói quen tự phục vụ, tự lựa chọn giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin giao tiếp, ứng xử tạo tiền đề cho sự phát triển của trẻ một cách toàn diện.

 

 

Với thực đơn đa dạng, phong phú, hấp dẫn gồm 10 món ăn do chính các cô cấp dưỡng, các cô giáo  của nhà trường và các bậc phụ huynh chế biến, trình bày đẹp mắt, sáng tạo và luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của các bé về ăn uống. Trường Mầm non Nghĩa Phúc đã đem đến cho các bé bữa tiệc Buffet tuyệt vời khiến các bé vô cùng thích thú và hào hứng./.

Sau đây là một số hình ảnh buổi tiệc Buffet của các bé tại Trường mầm non Nghĩa Phúc:

 

 

 

Tác giả: Dương Thị Hoài

Trường Mầm Non Nghĩa Phúc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết