Trường MN Nghĩa Phúc tổ chức chương trình vui hội trăng rằm cho các bé

Vâng! khi cái nắng oi ả của mùa hè đã dịu đi, nhường chỗ cho cái cảm giác se se lạnh đang len lỏi vào cơ thể... Mùa thu đang đến... Và chúng ta hãy thử nhắm mắt lại, trong không gian thật tĩnh lặng hãy lắng nghe tiếng rơi nhẹ nhàng của những chiếc lá, bạn chợt phát giác ra rằng: Cuộc đời và thiên nhiên có thật nhiều điều kỳ diệu đang diễn ra.

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng toả khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh - người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động:

Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung.

Trường MN Nghĩa Phúc các cụm  Nghĩa Tân, Thống Nhất, Tập Mã Trường MN Nghĩa Phúc  tổ chức Tết trung thu với chủ đề "Vui hội Trăng rằm" cho các em nhỏ Trường MN Nghĩa Phúc

Vui tết - đón trăng - nhớ Bác Hồ, đêm Trung thu năm nay được sự nhất trí và ủng hộ của Đảng uỷ, các cấp chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, Đoàn TNCS HCM Nghĩa Phúc phối kết hợp với các trường K MN Nghia Phúc , TH Nghĩa Phúc , THCS Nghĩa Phúc tổ chức Tết trung thu với chủ đề "Đêm hội Trăng rằm" cho các em thiếu niên nhi đồng xã Nghĩa Phúc với biết bao điều lý thú và bổ ích.